Khách sạn Sông Đà Đà Nẵng 3 sao - Khách sạn Đà Nẵng giá rẻ

Khách sạn Sông Đà Đà Nẵng 3 sao - Khách sạn Đà Nẵng giá rẻ

Khách sạn Sông Đà Đà Nẵng 3 sao - Khách sạn Đà Nẵng giá rẻ

Khách sạn Sông Đà Đà Nẵng 3 sao

PHÒNG SUPERIOR (DOUBLE/TWIN)

Superior được thiết kế  với phong cách nội thất gỗ trên sàn gỗ đánh bóng màu nâu đen đã tạo nên không gian sang trọng và nhẹ nhàng. Với diện tích 22m2 bao gồm đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và được bố trí hợp lý tạo ra một không gian thư giãn và tiện nghi, phòng Superior sẽ giúp quý khách có một kỳ nghỉ thật sự giá trị.

 

Khách sạn Sông Đà Đà Nẵng nằm gần bãi biển Mỹ Khê thiết kế đạt tiêu chuẩn 3 sao nằm một địa điểm hoàn hảo để quý khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt mỹ của một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Quý khách chỉ mất 2 phút để tản bộ ra bãi biển xinh đẹp này.

Với vị trí thuận lợi cách trung tâm Đà Nẵng 2km, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 3km, 2 km từ bảo tàng Chăm và cách núi Ngũ Hành Sơn 3km. Bên cạnh đó, khách sạn Sông Đà nằm điểm giữa của 4 địa danh thắng cảnh được UNESCO công nhận rất thuận lợi cho việc sử dụng phương tiện xe hơi để đi thăm quan các địa danh lân cận. Với 2 tiếng đến Cố Đô Huế, 7 tiếng đến động Phong Nha Quảng Bình, chỉ 30 phút đến phố cổ Hội An và 90 phút đến Tháp Chàm Mỹ Sơn.

HOTLINE: 0938360919 - 0932440454

Nhận Xét Tour

Tour liên quan bạn có thể thích