Khách Sạn Quốc Tế - Khách Sạn Trung Quốc

Khách Sạn Quốc Tế - Khách Sạn Trung Quốc

Khách Sạn Quốc Tế - Khách Sạn Trung Quốc

Khách sạn Quốc Tế

 • Walker Motel Đài Bắc

  1.099 VNĐ

  Walker Motel Đài Bắc - Chỉ 38$ đã bao gồm bữa sáng - Nằm ở giao lộ của Sỹ Lâm và Bắc Đầu, Walker Motel cách ga tàu điện ngầm Thạch Bài khoảng 10 phút. Bảo tàng Suối Nước nóng Bắc Đầu và Bảo tàng Thiên văn Đài Bắc cũng chỉ cách đó khoảng 5 km.

  Khách sạn Quốc Tế

 • 99 Boham Hotel Hong Kong

  1.700 VNĐ

  Tọa lạc tại vị trí thuận tiện chỉ cách ga tàu điện ngầm MTR Sheung Wan 1 phút đi bộ, 99 Bonham cung cấp chỗ nghỉ thoải mái với Wi-Fi miễn phí và có kết nối dễ dàng đến các điểm tham quan du lịch nổi tiếng cùng phòng tập thể dục với đồ uống giải khát miễn phí và lễ tân 24 giờ. 

  Khách sạn Quốc Tế

 • Auberge Discovery Bay Hong Kong

  1.490 VNĐ

  Khách sạn resort Auberge Discovery Bay Hong Kong nằm trên Đảo Đại Nhĩ Sơn. Nơi nghỉ này có hồ bơi ngoài trời mở cửa theo mùa 25 m với tầm nhìn ra đại dương, trung tâm thể dục và dịch vụ mát-xa thư giãn tại Spa Botanica.

  Khách sạn Quốc Tế

 • Khách sạn B P International Hong Kong 4 Sao

  1.650 VNĐ

  BP International nằm ở khu Tsim Sha Tsui, cách ga tàu điện ngầm Jordan 3 phút đi bộ. Đặc trưng với tầm nhìn quang cảnh đẹp mắt, khách sạn thanh lịch này cung cấp 3 nhà hàng để khách lựa chọn ăn uống và các phòng với Wi-Fi miễn phí.

  Khách sạn Quốc Tế

 • Khách sạn Best Western Grand Hotel Hong Kong 4 Sao

  2.000 VNĐ

  Tọa lạc tại một trong những khu mua sắm và vui chơi giải trí nổi tiếng của Hồng Kông, Tsim Sha Tsui, khách sạn 29 tầng Best Western cung cấp các phòng hiện đại với truy cập Wi-Fi miễn phí. Chỉ cần đi bộ 5 phút là tới Đường Nathan gần Ga Tàu điện ngầm Jordan.

  Khách sạn Quốc Tế

 • Khách sạn Bay Bridge Hong Kong 4 Sao

  2.000 VNĐ

  Cung cấp hồ bơi ngoài trời và nhà hàng, Bay Bridge Hong Kong 4 Sao có chỗ ở tự phục vụ hiện đại. Các phòng được trang trí đẹp mắt và cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí. Khách sạn cung cấp dịch vụ đưa đón miễn phí đến Ga tàu điện ngầm Tsuen Wan chỉ với 7 phút lái xe.

  Khách sạn Quốc Tế

 • Khách sạn Bishop Lei International House 4 Sao

  1.480 VNĐ

  Với tầm nhìn ngoạn mục ra đường chân trời của thành phố, Bishop Lei International House có Wi-Fi miễn phí được cung cấp trong toàn bộ khuôn viên. Du khách có thể tìm thấy nhiều địa điểm để thưởng thức ẩm thực địa phương và tận hưởng phố đêm.

  Khách sạn Quốc Tế

 • Khách sạn Salvation Army Booth Lodge 3 Sao

  1.400 VNĐ

  Được sang sửa lại vào năm 2014, Salvation Army - Booth Lodge tọa lạc tại vị trí trung tâm trên Đường Nathan, khu Cửu Long, chỉ cách Ga Tàu điện ngầm Du Ma Địa 2 phút tản bộ. Các phòng không hút thuốc tại đây được trang bị TV màn hình phẳng và máy lạnh. 

  Khách sạn Quốc Tế

 • Khách sạn Brighton Hotel Hong Kong 4 Sao

  2.200 VNĐ

  Nằm cách Ga Tàu điện ngầm Wan Chai 1 phút đi bộ, Brighton Hotel Hong Kong là khách sạn boutique hiện đại cung cấp cho khách quyền truy cập Wi-Fi miễn phí và gọi điện thoại nội hạt miễn phí với nhiều quán rượu và nhà hàng, đáp ứng nhu cầu ăn uống của khách.

  Khách sạn Quốc Tế

 • Khách sạn Mingle By The Park Hong Kong 3 Sao

  850 VNĐ

  Mingle by The Park đã được tân trang lại này cung cấp các phòng máy lạnh duyên dáng đi kèm Wi-Fi miễn phí. Nơi này chỉ cách Ga Tàu điện ngầm Wan Chai 5 phút đi bộ đồng thời cũng cung cấp trung tâm dịch vụ doanh nhân và lễ tân 24 giờ.

  Khách sạn Quốc Tế

 • Khách sạn City Garden Hotel Hong Kong 4 Sao

  3.000 VNĐ

  Nằm trong khoảng cách đi lại dễ dàng từ một số điểm tham quan và tuyến giao thông, City Garden Hotel có nhà hàng từng đoạt giải thưởng cũng như hồ bơi nước nóng ngoài trời. Khách sạn cũng cung cấp phòng tập thể dục 24 giờ và các phòng nghỉ với Wi-Fi miễn phí.

  Khách sạn Quốc Tế

 • Khách sạn Garden View Hong Kong 4 Sao

  2.000 VNĐ

  Nằm trong bán kính khoảng 20 phút đi bộ từ ga trung tâm và tàu hỏa leo núi Peak Tram, Garden View Hong Kong cung cấp phòng nghỉ thoải mái, đầy đủ tiện nghi có tầm nhìn đẹp mắt, nhà hàng trong khuôn viên, hồ bơi ngoài trời và WiFi miễn phí trong các khu vực chung.

  Khách sạn Quốc Tế

 • Khách sạn Grand City Hotel Hong Kong 4 Sao

  1.200 VNĐ

  Chỉ cách vài bước chân từ Ga Tàu điện ngầm Sai Ying Pun (Lối ra B1), Grand City Hotel cung cấp chỗ ở tại thành phố Hồng Kông. Quý khách có thể truy cập Wi-Fi miễn phí toàn khuôn viên. Nơi nghỉ cũng có nhà hàng trong khuôn viên.

  Khách sạn Quốc Tế

 • Khách sạn Harbour Bay Hotel Hong Kong 3 Sao

  1.000 VNĐ

  Nằm trong bán kính chỉ 5 phút đi bộ từ trung tâm mua sắm iSquare và Ga Tàu điện ngầm Tsim Sha Tsui, Harbour Bay Hotel cung cấp các phòng nghỉ tiện nghi với tầm nhìn ra quang cảnh thành phố hoặc biển. 

  Khách sạn Quốc Tế

 • Khách sạn Hotel Benito Hong Kong 3 Sao

  1.250 VNĐ

  Chỉ cách Ga Tàu điện ngầm Tsim Sha Tsui vài bước chân, Hotel Benito nằm gần Trung tâm Đền thờ và Hồi giáo Cửu Long, trung tâm mua sắm The ONE và Trung tâm Mua sắm Miramar.

  Khách sạn Quốc Tế

 • Khách sạn Hotel Icon Hong Kong 5 Sao

  2.400 VNĐ

  Được các kiến ​​trúc sư nổi tiếng của địa phương thiết kế, khách sạn Hotel ICON đầy phong cách này có tầm nhìn ra quang cảnh bến cảng, nằm ở khu Tiêm Sa Chủy Đông Cửu Long.

  Khách sạn Quốc Tế

 • Khách sạn Conrad Hong Kong 5 Sao

  3.650 VNĐ

  Conrad Hong Kong có kết nối trực tiếp đến Pacific Place, khu phức hợp mua sắm và giải trí uy tín. Ngoài các phòng nghỉ kiểu cách, nơi đây còn có hồ bơi nước nóng ngoài trời và trung tâm thể dục 24 giờ.

  Khách sạn Quốc Tế

 • Khách sạn Cosmo Hotel Hong Kong 4 Sao

  1.900 VNĐ

  Nằm trong bán kính khoảng 10 phút đi bộ từ Ga tàu điện ngầm MRT Causeway Bay, khách sạn boutique Cosmo Hotel Hong Kong đầy phong cách này là khách sạn boutique 4 sao cung cấp dịch vụ đưa đón trong khu vực.

  Khách sạn Quốc Tế